Tư vấn thiết kế nội thất có nên hay không ?

Rất nhiều người trong số chúng ta có ý tưởng sẽ tự mình thiết kế nội thất cho ngôi nhà tương lai. Tuy nhiên việc này cũng có 2 mặt của nó.Cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu tại sao bạn nên và không nên tự thiết kế nội thất cho không gian sống của mình.

Tự thiết kế được gì ?

 1. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo không gian sống mà mình mong muốn dựa trên sở thích và nhu cầu sống của mình.
 2. Bạn không phải bỏ tiền ra thuê kiến trúc sư thiết kế.

… Và mất gì ?

Tuy nhiên, cái giá phải trả nếu bạn tự thiết kế nội thất cũng là rất lớn đó.

? Bạn hiểu về ngôi nhà mình nhưng bạn không phải là người trong nghề nên sẽ không hiểu được các yêu cầu về kỹ thuật ra sao có thể dẫn đến tình trạng các sản phẩm nội thất không ăn khớp với diện tích của ngôi nhà.

? Gây hao tổn tiền bạc, những tưởng tự thiết kế nội thất sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, tuy nhiên bạn sẽ “mất tiền” vào các công việc khác khi các chi tiết bạn thiết kế bị thiếu hụt hoặc dư thừa, từ đó dẫn đến việc chắp nối hoặc phá bỏ gây tốn kém và mất mỹ quan.

? Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tự thiết kế nội thất hay không. Theo chúng tôi, bạn nên thuê một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp để họ thay bạn làm công việc đó.

Họ là những người trong nghề, họ có con mắt tinh tường và kinh nghiệm nhiều hơn bạn. Chỉ cần bạn nói ý tưởng ngôi nhà trong mơ của mình là gì, chắc chắn họ sẽ hiện thực hóa ý tưởng đúng theo ước nguyện đó.
??Bạn có thể hợp tác với “Nội Thất New Summers” một trong những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam để chắc chắn rằng chi phí thiết kế thấp mà chất lượng thiết kế được đảm bảo.

—-

☎️ Di động : 0909 472 900

3 Comments

 • Jessica Brown
  Posted 14 Tháng Mười Hai, 2016 3:42 chiều 0Likes

  I found your blog only now and I LOVE it!! Thank you for this great post, I’m definitely going to use some of your ideas!!!

  • Adam Brown
   Posted 14 Tháng Mười Hai, 2016 3:42 chiều 0Likes

   Great article! Good job!

 • Mike Newton
  Posted 14 Tháng Mười Hai, 2016 3:42 chiều 0Likes

  I’ve been looking for this for a very long time. I Finally Found It!

Add Your Comment